Truyện Người Lớn

Hai Anh Em

Đánh Giá:  / 21
TệTốt 

ĐTLA Nam

Tác Giả: Trịnh Nhựt Đông

Tôi là đứa con trai út trong một  gia đình êm ấm có ba anh em. Anh cả của tôi giờ đã có vợ và đang sum vầy với đứa con đầu lòng. Anh Ba tôi giờ đang học ở một nơi xa, năm thứ nhì trong University. Anh Ba tôi tên là Trịnh Nhựt Toản, còn tôi là Trịnh Nhựt Ðông. Hai anh em chúng tôi có rất nhiều kỷ niệm với nhau. Những kỷ niệm của thời thơ ấu!!! Những trang nhật ký mà tôi đã có đôi lần muốn ghi chép lại trong cuốn vở yêu thương để một lúc nào đó tôi âu yếm đọc lại những dòng kỷ niệm, rồi một mình xem lại nó  như một cuốn phim trong ký ước được chiếu lại những hình ảnh của hai em chúng tôi thưở nào.

Chúng tôi lớn lên ở đất Mỹ. Từ thuở bé, hai anh em chúng tôi ngủ chung một phòng. Gian phòng là một nơi cha mẹ chúng tôi giành riêng, là một nơi rất kín đáo. Chúng tôi gọi là "private property". Anh Toản lớn hơn tôi một tuổi cho nên chúng tôi rất thân với nhau, không có gì mà chúng tôi không chia sẽ với nhau hết và nhất là những "secret". Hai chúng tôi thường ngủ "naked" và tắm chung với nhau từ lúc còn bé. Nhìn cơ thể nhau  trần truồng không có gì đáng để chú ý đến vì sau giờ thể thao, những lúc bơi lội xong, cả đám con trai chui vào chung một shower là chuyện thường tình. Nhưng đến khi tôi được 14 tuổi, đấy là lúc mà trang nhật ký này bắt đầu muốn viết những dòng đầu tiên. Tôi với anh Toản vẫn còn ngủ "naked" dù cơ thể của mình có chút gì đó thay đổi. Tôi để ý cu anh Toản có chút lông mọc vòng quanh. Mỗi sáng thức giấc, tôi cảm thấy con cu tôi cứng và dài hẳn ra. Tôi tự mò cu mình và cảm thấy một sự  sản khoái thật lạ. Tôi tò mò và vuốt ve một lúc, thấy con cu mình dài thon đến tận lỗ rốn. Tôi cảm thấy như mình muốn tiểu nên choàng người dậy đi vào phòng tắm. Ðứng ngay bồn nhưng sao tiểu không được. Con cu tôi lúc bấy giờ vẫn còn cứng, nó chỉa thẳng vào bồn nước, đầu cu tôi có chất gì đó kẹo kẹo, sền sệt. Tôi kéo hẳn phần da bọc ngay con cu, đẩy ra đẩy vào một đôi lần, tự nhiên có một vệt nước trắng đục xuất ra thật mạnh mà không phải là nước tiểu. Tôi rùng cả mình sau vài phút đứng im ngay bồn. Chợt hoàng hồn tỉnh lại, còn đang say ngủ và sợ anh Toản chợt bước vào. Tôi trở lại giường nằm yên, nuôi dưỡng những giây phút kỳ lạ vừa qua. Tôi đang phân vân "cái gì vậy?" tôi không hiểu đó là xuất tinh lần đầu. Có nên nói với Toản không?  Có nên hỏi anh Toản không?

Một tuần trôi qua, cái cảm giác là lạ làm cho cu tôi cứ cứng lên, những vệt nước trắng đục cứ tuôn ra vào mỗi sáng cứ diễn ra hoài. Tôi đang định có ý sẽ hỏi anh Toản vì hai chúng tôi không có gì là "secret" hết. Nhưng rồi tôi lại ngưng ý định ấy vì tôi sợ và mắc cỡ. Trên giường ngủ, anh Toản đang ngủ say. Khi anh Toản ngủ, anh hay tung chăn gối loạn xạ, hay phơi bày thân hình trần truồng một cách tự nhiên. Chắc anh Toản đang mơ gì đây?  Nhìn anh Toản ngủ, thân hình anh trần truồng trắng trẻo, tôi bất chợt nhìn xuống háng anh, con cu anh mềm mại, nằm thon thả trên bụng, ngoặc nghoẽo qua một bên. Chứng chốc sau, tôi thấy cu anh Toản như dần dần thức dậy, nó chuyển mình dài ra, một lúc càng dài ra tới ngay lỗ rốn. Dường như con cu to hơn lúc trước. Tôi lại tiếp tục theo giỏi...Tim tôi đập nhanh vì hồi hộp và có lẽ là tôi tìm được câu trả lời hay chăng?  Anh Toản vẫn ngủ say, tay chân có lúc lại cựa quậy nhưng cu Toản vẫn cứng và nằm xoài ra dài thòn đến tận rốn. Lúc này tôi quan sát kỹ hơn, hai hòn dái của Toản teo lại, có khi cựa quậy, tôi cảm như lúc mình tiểu vậy đó. Trong đầu tôi lúc này nghĩ vẩn vơ. Chỉ hiểu một điều là cu anh Toản cũng giống cu của mình, cũng cứng lên, cũng có chút lông măng và hình như chiều dài lại bằng nhau. Ðang thêu dệt trong đầu bao ý nghĩ, tôi thấy cu tôi đã cứng và giật lên liên hồi. Những giọt nước đó lại bắn ra ngay trên giường. Tôi rùng cả mình và đang lo sợ vì phải dọn ngay mấy tấm trải giường. Tôi nhìn xuống mấy tấm "bed sheet" đã ướt mem. Chưa hết ý tò mò, tôi hy vọng xem anh Toản có chảy nước như mình không?  Thật tình, tận mắt tôi thấy anh Toản đái ra chất nhờn ướt ngay trên bụng. Cái nước trắng đục chảy ra từng đợt một từ cu anh Toản, rồi nằm yên trên bụng. Cu anh Toản lúc bấy giờ bắt đầu nhỏ lại, giống như lúc chúng tôi tắm chung trong shower room. Anh Toản lăn nhoài người qua ngủ tiếp. Bây giờ tôi hiểu tại sao khi làm công việc giặt mền gối, có những đốm vàng. Ngày xưa, tôi thầm nghĩ anh Toản đái dầm. Có đôi lần muốn chọc anh, nhưng lại thôi...

***

Một buổi trưa hè, hai anh em tôi bơi lội và cùng chơi banh với nhau trong hồ bơi. Sau cuộc chơi bơi lội, đùa cợt với nhau, chúng tôi lên phòng tắm lại cho hết chất nước tẩy. Cũng như bao lần qua, tôi hay để ý anh Toản, anh dùng cục xà bông thoa đầy thân người, tắm rửa, mắt anh nhắm nghiềng rồi hát ca một vài câu vu vu. Hai tay anh chà xà bông vào nách, xoa vào ngực, xuống hai háng lần qua đám lông măng vòng qua cu, vuốt ve hai hòn dái. Anh đưa cục xà bông cho tôi rồi tiếp tục chà rử thân hình, tôi cứ chờ đợi hoài xem anh có "play" vơi con cu của Toản không?  Anh cứ hát vu vơ, hai tay cứ tắm gội cho thân hình, rồi thỉnh thoảng lại chà rửa hai háng, xoa xoa, vuốt vuốt vào cu mình, thò bàn tay xuống hai hòn dái, lòn qua sau lỗ đít rửa ráy với chất xà bông bọt nhờn trơn. Gương mặt anh Toản cứ ngước lên trần nhà, vẫn vu vơ ca hát. Lúc anh đưa tay xuống con cu, mỗi lúc tôi thấy cu anh dài ra, vẫn mềm, vẫn lũng lẳng (nó hung nhưng không chỉa thẳng). Anh nào có biết tôi đang theo dõi từng động tác ấy, con cu tôi lúc giờ cứ chìa ra, tôi chợt quay lưng lại như dấu anh một câu hỏi chưa hề thốt ra. Hai chúng tôi vẫn tấm gội, tuy quay mặt quay lưng về phía bên kia, nhưng vẫn có ý ngoãnh đầu quay lại một vài lần xem anh mở vòi hoa sen cho những giọt nước dội rửa đi những bọt xà phòng trắng phếu trên thân người. Nhịp đập của tim tôi mỗi lúc một mạnh hơn khi thấy anh Toản ngước mặt lên cao, tay anh xoa đẩy các bọt xà phòng, và vuốt vuốt ve ve và con cu của mình đang cứng và chỉa thắng vào phía tôi. Lúc này, tôi quan sát thấy con cu anh Toản đỏ hồng, nó có hình dạng thật là lạ, như hình thể của đầu nấm rơm vậy. Bất chợt anh Toản qua mặt về phía bên kia vách tường của phòng tắm, miệng vẫn còn là la la, sing sing a song, sing aloud. Tôi thấy trọn vẹn tấm lưng dài, cái mông đầy đặn, rồi tay phải anh Toản dường như vẫn còn đang rửa cu cho sạch. Thế rồi hai chúng tôi tắt vòi sen, bước ra lau mình cho khô. Hai chúng tôi trò chuyện rất vui vẻ, tôi và anh Toản vẫn bình thản. Hay ít nhất là anh ấy rất bình thảnh. Nhưng trong lòng tôi, có vài câu hỏi mà tôi chưa dám đặt ra. Hai chúng tôi phải lau khô mình, sửa soạn thay đồ để anh Hai về đưa chúng tôi đi dự tiệc BBQ ở công ty của Ba mời...

*
*   *

Tuy chúng tôi lớn lên Mỹ, nhưng cha mẹ lúc nào cũng buộc chúng tôi phải nói tiếng Việt Nam lúc ở nhà, nhất là trong giờ ăn tối. Chúng tôi hay mix nửa tiếng Việt, nửa tiếng Anh. Ðôi lúc nghe vui tai lắm. Tôi giỏi Việt ngữ cho đến hôm nay là nhờ đi học tiếng Việt Nam ở nhà thờ vào mỗi Chúa Nhật đó.

Thế rồi sau buổi tối khi đi party BBQ về, tôi quyết định hỏi anh Toản những thắc mắc của tôi. Mỗi lúc đến giờ đi ngủ, tôi hay có thói quen đọc sách chừng 15 phút. Còn anh Toản thì cứ tuột cái boxer xuống nền, say 9 9, kéo mềm trùm đi ngủ. Ðôi lúc chúng tôi lại hay có những "late night talk" như tối hôm nay. Tôi bắt đầu câu chuyện thế này:

-Toản ơi, em có một câu hỏi, nhưng... anh phải keep a secret.
Anh Toản quay lại trả lời:
-OK, what's the matter with you?
Tôi ngần ngại một lúc rồi nói,
-How come?  Sao có cái gì chảy ra trắng trắng nhờn nhợt trong cu của em. Anh hứa không chọc em với ai nhe.
Anh Toản nói:
Oh!!!  That...
-Ðâu có sao đâu. Anh cũng có mà. You are mature.
Tôi hỏi tiếp:
-Là sao?
Anh Toản giải thích rằng:
-Con người khi lớn lên, develop, sẽ như vậy đó.
-Sao con cu của em cứng lúc em thức dậy, rồi em sợ khi em play with it quá. Tôi tiếp lời
-Oh, có gì đâu, ai cũng làm j/o hết.
- J / O là gì?
- J/ O là jerk/ off đó.

Tôi lại càng không hiểu. Anh Toản bực mình thọt lét tôi nói tôi là đồ con nít. Anh ấy kéo cái mềm xuống, hai thân thể chúng tôi lúc bây giờ trần truồng bên nhau. Anh ấy nói:
-Ðâu coi cu em cứng chưa? Anh chỉ cho j/o.
Con cu tôi lúc bấy giờ đã cứng ngắt như một thanh kẹo sô cô la "snicker", anh Toản nhìn một lác và đưa tay mằn mò con cu tôi rồi nói:
-Cu anh với cu em cùng một size đó. Rồi anh tiếp, jerk off là như vầy. Anh không định nghĩa bằng từ, mà dùng ngón tay cái và ngón tay trỏ của anh đo tròn vào con cu của tôi đang cứng sựng, có chảy ra những giọt nhờn nhờn ở đầu cu, hai ngón tay khoanh tròn lại, anh Toản đưa lên đưa xuống như massage bắp thịt, trong bấy lâu giây phút, con cu tôi cứng hẳn lên và bắn ra những giọt nước trắng sền sệt. Tôi giữ hơi thở trong lúc hai ngón tay anh Toản làm việc ấy. Tôi ứ hơi trong người và thở dốc ra một cái nghe "hự hự". Nhìn xuống bụng, thấy các vệt trắng ươn ướt đã bắn ra vừa rồi chảy loang dần xuống hong. Ngay cổ họng tôi như cũng có chút ít chất nhờn đó vì sức bắn quá mạnh. Tôi ngã đầu vào gối, im lặng trong vài giây, bàng hoàng và thấu hiểu rằng đó là j/o.

Anh Toản đợi lúc tôi hoàng hồn tỉnh lại, anh cười rồi nói:
- j/o là thủ dâm là masturbate đó. Em không hiểu thì xem cái bộ biology encyclopedia của anh Hai thì biết.

Nói tới đó, anh Toản vội nhảy xuống giường chạy vào phòng tắm lấy cho tôi cái khăn để lau mất giọt khí trên người. Anh nằm lại trên giường, hai chân xoãi dài ra, phô bày tấm thân truồng trần của anh, rồi anh bảo tôi làm động tác mà anh vừa làm cho tôi đó. Anh nói:
-Em sướng hôn?  Khi nãy anh j/o em, do you enjoy it?  Now, try to do it for me.

Tôi ngoan ngoãn làm theo, tay tôi bây giờ đã vói tới một mong ước đã từ lâu ôm ấp trong lòng là được mò cu anh mình. Tôi nằm nghiêng qua, mắt tôi theo dõi bàn tay bắt đầu đụng vào con cu đang cứng. Tôi dùng hai ngón tay bóp thử vào con cu anh Toản, cu Toản cứng như thỏi cà rem, nhưng nóng hổi đang nằm thon dài trên bụng. Lông cu Toản giống như tôi, mọc lơ tơ chung quanh cu, hai hòn dái Toản teo lại như một chùm nho chỉ có hai trái, dái anh Toản sạch và còn mùi xà phòng mới tắm gội hôm chiều. Tôi dùng một ngón tay trỏ nâng niu, quan sát, thám sát cho thật kỷ hai hòn dái anh Toản xem có lông không?  Hay lông chỉ mọc vòng quanh thân con cu như cu của mình?  Tìm được những thắc mắc của lòng rồi, rôi mới áp dụng cách anh ấy làm tôi thật sướng. Bọc quanh thân con cu anh Toản, hai ngón tay tôi úc bấy giờ đưa lên đưa xuống cả thân cu anh Toản, như một lời cảm ơn mà anh đã tạo cảm giác sướng cho tôi. Ðam mê nhìn cu Toản trong động tác đẩy đà của bàn tay, tôi nghe Toản rên lên từng tiếng. Cu anh Toản đã bắn ra những giọt nước khí như tôi vậy. Anh bật người mấy lần, đầu anh ngất lên, tay anh kéo ghị vai tôi, rồi uể oải nằm yên trong thoáng giây.

Tôi cũng lấy khăn lau cho sạch người anh Toản. Hai chúng tôi nằm im lìm bên nhau. Anh Toản nói "Thanks buddy, I like it". Tôi mĩm cười và thế rồi anh em chúng tôi chìm vào trong giấc ngủ.

***

Sáng hôm sau tôi tỉnh dậy sớm hơn mọi ngày. Ðang nằm trằn trọc, lăn qua trở lại làm anh Toản thức giấc. Hai anh em đối mặt nhau, Toản mĩm cười, rồi nói:
-Hey, it's our secret.
Tôi thì đang nghĩ là đêm qua chúng tôi having sex. Nhưng anh Toản thầm thì với tôi rằng, mình cho nhau cái "pleasure" thôi. Con trai nào cũng horny, cũng nứng rồi thủ dâm. Tại sao không làm cho nhau sướng lúc thủ dâm?  Anh ấy làm cho tôi sướng, và tôi làm in return. Không có gì đáng ngại cả.

Anh Toản vừa hỏi vừa thò tay xuống cu tôi:  Are your dick hard?  Wanna another one?

Nói xong, Toản kéo tấm chăn xuống tận chân giường. Hai thân hình chúng tôi phô bày ra dưới ánh nắng ban mai đang chiếu vào khung cửa sổ thật ấp áp. Anh Toản là người chủ động trong việc này. Toản nằm đề lên thân người tôi, rồi ngồi dậy. Toản nắm lấy cu tôi mà sụt lên sụt xuống vài lần, sau đó Toản ép con cu tôi xuống bụng so xem cu tôi dài có tới lỗ rốn như cu Toản không?  Tôi nằm yên đó, cứ để cho Toản muốn làm gì thì làm. Anh Toản dùng tay của mình sáp hai con cu lại với nhau như muốn so sánh xem cu ai dài hơn. Hai con cu chúng tôi cùng một cỡ, lúc này hai chúng tôi quá hứng tình, nên cu đã cứng thật căn phồng đỏ hoẻn, hai sợi gân như muốn tung nổ từ lúc nào. Anh Toản ưỡn cong người lên, bên phía dưới tôi dùng mông cùng hai chân đẩy ngược lên, tay anh Toãn bóp hai con cu lại, động tác ấy diễn ra một năm phút, hai anh em chúng tôi bắn khí ra từng đợt thật mạnh. Mỗi lúc anh Toãn đẩy thân người, là từng đợt khí lại bắn ra lên cả đến mặt tôi. Ngực tôi ướt đẫm những giòng nước trắng đục, tinh khí hai anh em hoà lẫn vào nhau, nằm lan tràn trên phần ngực và bụng tôi. Trong lúc tinh khí của anh em chúng tôi bắn ra, hai anh em chúng tôi thở thật mạnh, không một tiếng rên rỉ nào, và chứng kiến cái cảnh ấy, đôi mắt anh Toản nhắm nghiền lại, những giọt nước trắng đục bắn ra từ hai con cu là một hình ảnh tôi gắng ghi lại trong cuốn phim cho kỷ niệm của đời mình.

Lúc đã ngưng tuôn ra các đợt khí đó, anh Toản nhoài người nằm  xuống người tôi, tôi nghe tim anh như còn đang đập rất mạnh. Thế rồi chúng tôi kéo nhau phòng tắm, tắm gội cho sạch sẽ. Hai chúng tôi im lặng trong lúc thoa xà bông lên người, quay mặt về một chỗ khác, như tự xoá hết các vết dâm tình mà chúng tôi mới vẻ trên giường ngủ sáng nay....

***

Mỗi một ngày lại trôi qua, anh Toản với tôi lại càng khắn khích với nhau hơn. Sau những giờ tan học về, quấn quít với nhau làm homework, chúng tôi có thì giờ ở thư viện để học bài. Nôn nao trở về nhà khi không có anh Hai, không có cha mẹ, chúng tôi có thì giờ riêng với nhau, thế rồi tôi hỏi:
-Hey, how did you know about this stuff?

Anh Toản kể lại các lúc chuyện trò với bạn trong trường, giữa giờ lunch, chúng bạn của anh hay nói về sex, cho nên anh hiểu biết được j/o. Còn việc anh làm với tôi là do anh hứng thú, tưởng tượng ra, hứng thú hơn nữa là khi tôi hỏi về việc mà anh đã giải thích là "wet dream" hay "thủ dâm" đó mà. Anh kể cho tôi nghe một chuyện, chuyện ấy bắt đầu trong lúc ăn trưa, anh có hang out với một nhóm lớp senior (12), đang đùa vui với nhau vì giờ học vừa qua là về cơ thể con người trong tiết học Biology. Nên anh biết nhiều về phần này. Anh Toản đã giải thích cho tôi tại sao cu mình cứng vào mỗi sáng. Và cái chất ươn ướt trắng trắng đó là xuất tinh. Tôi thắc mắc nhiều quá, anh Toản chợt ôm tôi giật xuống giường thọt lét, giỡn với nhau cho một hồi. Hai anh em lăn qua lộn lại trên giường. Anh Toản thọt tay xuống bóp vào đáy quần của tôi. Còn tay kia thì thọt lét cho tôi cười ngất. Anh Toản bắt đầu tuột chiếc quần jean tôi ra. Tôi cố quật người anh trở lại xuống giường, tuột quần jean anh ra như trả thù. Hai chúng tôi cười khúc khích. Thế rồi hai chúng tôi thở hổn hễn một lác, lại cười vì thọt lét lẫn nhau.

Tôi có tư thế nằm trên, nên đè anh Toản trên người, tôi thọt lét hai bên hong anh, anh Toản đưa hai cánh tay lên như chọc ghẹo tôi cởi ngay chiếc áo T-shirt của anh ra. Lúc này Toản chỉ còn cái quần lót trắng che thân mà thôi. Tôi dùng ngón tay trỏ va chạm vào cổ tay anh rồi kéo dài xuống cánh tay, xuống nách, ve vẫy mà sao anh Toản không nhột tí nào cả. Tôi lần ngón tay xuống hong bụng, rồi dùng cả bàn tay xoa bóp ngang lưng bụng anh. Anh Toản rên lên cái "a"....Tôi nhìn xuống hết thân người anh Toản, trong chiếc quần lót màu trắng một con cu đã cứng ngắt, độn rỏ lên nằm thon dài hướng về bên háng, nó lòi ra khỏi cái lai quần lót một tí, đầu con cu anh đỏ hoét, nắc lên như muốn tung ra khỏi cái quần lót chật hẹp ấy. Tôi tạm ngưng trò thọt lét anh Toản, nhìn kỹ vào quần lót anh, con cu anh hiện rỏ ràng dưới mãnh vải lưới trắng phao. Tôi trông thấy cả một sợi gân đang căng phồng qua lớp vải quần lót. Lúc này, tôi lại ma quái hơn, tôi lấy ngón tay trỏ của mình lém vào đầu con cu anh Toản đang cứng và như đầu  một con rắn đang lột da muốn trườn bò ra khỏi han. Tôi đụng vào đầu con cu anh Toản, có một ít giọt nhờn chảy ra ngay lỗ đầu con cu.

Tôi chịu không nỗi nữa, tôi tuột hẳn chiếc quần lót trắng phao của anh Toản ra khỏi thân người và quẳn vào một góc phòng. Lúc bấy giờ, Toản đã hoàn toàn trần truồng nằm nhắm nghiền mắt lại, hai tay vẫn còn dơ lên chạm đầu giường như ngủ say lắm. Tôi đang say mê với động tác mò cu anh Toản. Ngón tay trỏ của tôi vẫn đang quệt nhè nhẹ ở ngay cái sợi gân đang căn cứng như sắp nổ tung ra. Mỗi lần ngón tay tôi quệt lên quệt xuống gân của con cu anh Toản. là mỗi lần con cu anh anh giật bắn hẳn lên, và tôi nghe Toản thở dốc. Tôi chơi trò đó một hồi lâu, trông thấy cu anh Toản chảy ra một chất nước rất trong, rồi đọng lại ngay trong cái lỗ rốn. Anh Toản vẫn nằm yên, mặt anh úp vào gối một lác rồi thở rất mạnh trong lúc tôi dùng ngón tay trỏ vẻ trên da thịt anh như vẻ trên nền cát biển mịn màn. Tôi lần ngón tay xuống hai háng trắng phếu của anh Toản, nhìn những sợi lông mọc quanh con cu dài đang ngất ngất từng hồi, ngón tay tôi lại vẽ xuống tới hai hòn dái đang teo gọn và hình như chùm dái của anh co giật theo nhịp của con cu. Tôi  quan sát kỹ thấy bao dái anh Toản nhít lên khi con cu cũng làm theo việc ấy. Tôi vừa định vẻ ngón tay xuống tới lằn kẽ dẫn qua đít, thì anh Toản choàng dậy, lật tôi ngửa ra. Anh Toản ngồi lên người tôi trong tư thế ngược chiều. Tôi chỉ thấy cái lưng của Toản. Anh ấy cười và nói:  tới phiên mi nhe, dare you dám strip me down.

Trong cái tư thế anh Toản ngồi trên người tôi, quay lưng lại, anh Toản thoát cái nút quần jean trước, rồi sau đó nhẹ nhẹ mở zipper quần tôi ra, con cu tôi cứng lên từ lúc nào nhỉ?  Nó cứng sừng từ lúc tôi vẻ ngón tay và chơi với cu anh Toản rồi. Quần lót tôi đã ướt mèm. Anh Toản bắt đầu thoát y tôi, anh kéo cái quần jean ra khỏi hai ống chân, tôi lại đang nóng chờ anh sẽ kéo cái quần lót. Nhưng không, anh dùng năm ngón tay gãy vòng quanh chiếc quần lót tôi, cảm giác như một con cua đang bò, mấy cái ngoe cu đang làm tôi nhột và thật sướng. Tôi bật dậy cởi hẳn chiếc áo sơ mi của tôi ra cho rồi. Anh Toản dùng cả hai tay tuột chiếc quần lót tôi ra. Xong việc đó, anh nằm xuống ngược đầu tôi, một tay anh chỏ đầu, một tay anh mằn mò hai chân tôi. Tay anh vuốt nhẹ lên chân, rồi lên đùi tôi. Anh lại làm kiểu cua bò với năm ngón tay lên hai hòn dái tôi, rồi dùng cả nắm tay bóp nhè nhẹ vào chỗ ấy. Tôi ngất lên, thở mạnh một hồi vì bàn tay Toản bóp nắn dái tôi, miệng tôi khô không còn giọt nước miếng. Tôi há họng muốn kêu la vì sướng. Cách anh Toản nằm ngược đầu, ánh mắt nhìn tôi đang muốn cất tiếng rên rỉ, anh xoa bóp hai hòn dái tôi một lúc khá lâu, rồi anh trườn mình xuống chút nữa. Tay anh vẫn nắn bóp chùm dái tôi. Anh áp hai ngón tay tròn vào con cu của tôi đang nằm thẳng người ra đó vuốt ve lên xuống từng đợt. Bỗng dưng anh lại ngưng. Anh lè lưỡi ra liếm láp mấy giọt nước nằm trong lỗ rốn của tôi một cách ngon lành. Lưỡi anh chạm vào bụng, vào rốn, lần lần anh liếm ngay cái lỗ con cu tôi. Liếm sạch sẽ mấy giọt nhờn trong lỗ rốn tôi rồi. Anh dùng lưỡi vẽ những đường lã lướt vào sợi gân cu của tôi. Tôi không biết làm sao để thank you anh về cái sướng này.

Còn đang mê man, phân vân không biết anh Toản đang làm gì đây?  Lưỡi anh thật là nóng đưa đẩy trên sợi gân cu tôi đang căn dài như gần giản đứt ra, anh dùng lưỡi vẽ xuống tới hai hòn dái của tôi. Anh Toản há miệng ngậm dái tôi vào, miệng Toản nóng và tôi có cảm giác như Toản muốn nuốt chửng hai hòn dái tôi vào họng. Toản nút một hồi lâu lắm. Toản dùng hai hàm răng cắn nhè nhe, rồi Toản thổi phồng hơi, rồi lại liếm hai trứng dái tôi. Có lúc Toản dừng lại, nhìn ngược xuống tôi, chắc anh Toản sợ em mình hoảng hốt, và làm sợ hãi em út của mình. Anh Toản đâu biết tôi đang sướng, cảm giác sướng đến không phát ra tiếng kêu than. Trong lúc anh Toản đang ngon mồm với hai hòn dái tôi, tôi quá đê mê, hai tay tôi cứ bấu lấy mông anh Toản mà xoa bóp. Con cu anh Toản thì đè ép lên ngực tôi, chất nhờn trong cu anh Toản cứ chảy ra ướt cả ngực tôi. Tôi mê say ôm lấy cái mông đít căn tròn của Toản mà quên đi cơ hội tò mò nắn bóp cu anh mình. Tôi lần qua  bàn tay nâng niu con cu anh Toản, ngửi mùi da thịt sạch sẽ của anh.

Bất chợt tôi nhìn xuống, lưỡi anh đang vẽ lên trên da thịt của tôi qua hai cái háng, tôi cảm thấy nhồn nhột, anh Toản lại liếm trên gân cu tôi. Tôi không bao giờ ngờ được khi anh há mồm ngậm cả con cu tôi vào trong miệng. Miệng anh Toản nóng quá, tôi cảm thấy nước miếng như đang tràn đầy trong họng anh. Anh nuốt nước miếng, cái lưỡi anh đang cữ động liên tục, nó xoa bóp cái cọng gân cu của tôi. Tôi thật khó tả cái sướng lúc bấy giờ. Con cu tôi đang nằm gon trong miệng anh Toản. Tôi không biết nói gì hết. Tôi bắn khí ra rồi. Con cu tôi giật liên hồi trong miệng anh Toản. Tôi muốn đẩy cu tôi  khỏi miệng anh Toản vì sợ nhưng hai tay anh Toản cứ nắm chặt lấy mông tôi, tôi thì lại sướng nên cứ ưỡn đẩy con cu cho anh Toản nuốt sâu vào cuốn họng. Trong hơi thở dồn dập của nhau, cu anh Toản cũng đã giật bắn lên, tràn lên người thật nhiều những giòng sữa trắng. Anh Toản thở nghe "hước hước, miệng anh vẫn còn nóng hổi và chưa chịu thả con cu tôi ra. Tay anh Toản buông xuôi đã chịu tha cho đôi mông đít của tôi rồi. Anh lần lần kéo cu tôi ra khỏi miệng nghe một tiếng "chóc" rồi lăn người ra cưòi khúc khích. Ngực tôi đang ướt nhèm vì khí anh Toản bắn ra, nhìn ngược xuống bụng anh cũng in đậm mấy vết nhờn ướt mẹp. Tôi lấy ngón tay vệt lên mũi ngưởi thử cái mùi ấy. Ngửi xong rồi khẽ nói: "you devil you", let's  shower.

***

Tiếng nước chảy, hơi nước nóng trong phòng tắm đã làm đọng sưong trên kiếng soi. Hai anh em chúng tôi bước vào bồn để shower. Nhìn nhau cười như hứa với nhau rằng "we just have fun, it's a secret between us". Ðã gội xoá cho sạch sẽ các tinh khí vừa bắn ra, nước âm ấm đang dội xuống từ vòi sen thấm qua làn da mượt mà. Tôi nhìn con cu anh Toản đang còn thon dài quá. Cu anh Toản ngộ quá. Nó không nứng hẳn, nhưng lại thon và dài. Còn cu tôi thì khi nứng lên lại chỉa thẳng ra. Lúc không nứng thì lại teo nhỏ xí. Tôi với anh Toản đang tắm rửa thì tôi chợt nghỉ ra một trò chơi. Lúc này anh Toản sao dám bỏ con cu mình miệng, làm mình sướng quá. Bây giờ mình phải đáp lại nghĩa ân đó chứ?  Không chần chờ chi nữa, tôi quỳ xuống, há miệng rộng ra và ngoạm ngay vào con cu đang treo lủng lẳng trên thân người anh Toản trong lúc anh gội đầu. Miệng tôi lúc này đang làm sự việc mà anh Toản đã làm cho tôi lúc trước đó. Tôi thử tập nuốt con cu còn đang rất mềm sâu vào cuống họng. Con cu mềm mại, thon dài của anh đã bị tôi nuốt chửng một các rất "surprise". Tôi ngước lên nhìn anh âu yếm. Anh Toản để mặc cho nước gội xóa nốt xà phòng trên đầu, hai tay ghì lấy nắm tóc tôi. Con cu anh Toản đã cứng lên dần trong miệng tôi. Tôi bắt chước điệu bộ anh Toản như lúc nãy mà nuốt con cu vào tận cuống họng. Anh Toản rên nhè nhẹ hoà theo lẫn tiếng nước đang chảy ra trong vòi sen thật ấm đang dốc chảy xuống hai thân hình trần truồng của chúng tôi trong bồn tắm. Hai tay anh xoa vào đầu tôi. Tôi buông thả con cu đã cứng ra khỏi miệng. Cu anh Toản đẹp quá, nó đang chỉa thẳng vào ngay mặt mũi tôi rồi nắc lên như một lời kêu giụt hãy đưa nó vào lại trong miệng, trong lưỡi ấm áp. Tôi theo bài học của Toản, lưỡi tôi bắt đầu liếm thử cọng gân cu của anh, tôi há mồm ngấu nghiến chùm nho của anh Toản. Tôi thích vô cùng, tôi muốn nuốt trọn trứng dái của anh quá.

Ðang ăn hai quả trứng của anh một cách ngon lành. Anh Toản đẩy tôi ra. Anh bồng tôi lên, quay ngược đầu tôi xuống, hai chúng tôi bắt đầu quyện lấy nhau trong dòng nước chảy ấm áp đều đặn. Hai anh em chúng tôi ngậm lấy cu nhau. Hai cái đầu gật liên tục. Trong tư thế quay đầu xuống, tôi ôm lấy hai mông đít anh Toản, miệng vận ngậm lấy con cu dài của anh, rồi ăn ngon lành hai hòn dái đang teo dần trong miệng. Anh Toản đầu cứ gật gật cố nuốt chửng con con tôi. Tôi lại muốn bắn hay sao mà con cu tôi cứng lên cố sức đẩy sát vào cuốn họng của Toản. Hai tay anh Toản ôm lấy hong bụng mỗi lúc càng bấu chặt thêm. Tay tôi càu cấu lấy mông anh Toản, miệng tôi lúc giơ đã cho cu Toản vào trong sâu. Lưỡi tôi đẩy đà, tôi đang cố nuốt cu Toản. Anh Toản thì dùng đầu mà đẩy cho cu tôi thật chặt vào miệng. Tôi có cảm giác hai đôi môi anh Toản đang bím chặt lại, cố ghìm giữ con cu tôi và cả luôn hai hòn dái. Tôi đang nút cu anh mình, con cu đang co giật thật mạnh, lưỡi tôi đang nếm một vị mặn và nóng. Tôi nuốt thật mạnh như đang khát nước lắm. Cu anh Toản vẫn còn giật giật, lưỡi tôi liếm lép cho hết những giọt khí cuối cùng. Anh Toản nhè nhẹ thả tôi xuống bồn tắm, miệng anh vẫn ngậm con cu đang cứng và cũng sắp sửa tuôn ra những giọt sửa đặt sệt. Toản nút thật mạnh đến khi con cu tôi đã mềm và mệt nhoài. Toản nhã cu tôi ra. Tôi còn tham lam hôn vào chùm dái anh mình một lần nữa rồi mới chịu buông thả nhau ra để bước ra khỏi bồn tắm mà lau mình cho nhau thật khô ráu...

***

Cứ như thế anh Toản với tôi lại có có những cuộc vui thầm kín, chỉ có hai anh em chúng tôi biết mà thôi. Trong những buổi after-school, hai chúng tôi lại ngoan ngoãn về nhà làm homework, vâng lời cha mẹ keep out of trouble. Anh Hai của chúng tôi bây giờ lại bận đi làm xa. Sau buổi tan trường, ngoài những việc tập bơi lội, chúng tôi lại có thì giờ với nhau để mess around. Anh Toản của tôi thật sung sức. Có những lúc vừa về đến nhà, lợi dụng lúc này vì căn nhà chỉ có hai chúng tôi mà thôi, thế là anh ấy cởi hết đồ, phơi ngay tấm thân trần truồng, lăn ra giường cuộn mình vào trong chăn gối nằm nghĩ mệt, chờ tôi đi uống một ly sữa rồi tôi cũng sao chờ nỗi vì thấy anh Toản đã nằm ngữa người ra quá ư là hứng. Tôi cũng lột ngay hết quần áo rồi nhào lên người anh. Hai chúng tôi bắt đầu cọ quậy ôm lấy nhau, anh Toản có nhiều ý tưởng rất bất ngờ. Anh khẽ vào tai tôi nói vỏn vẹn có một tiếng "enjoy". Anh bắt đầu lè lưỡi liếm vào hai đầu vú tôi. Anh nút vú thật lạ. Tôi cảm thấy lưỡi anh đưa qua đưa lại rồi thêm phần chất nước nóng trong mồm anh ấm đều trên hai đầu vú của tôi. Anh nhè nhè nút hai nấm vú xong anh hôn qua phần nách của tôi nghe sao nhồn nhột. Anh trở lại nút thêm vào vú tôi vài lần. Anh ngửi khắp vòng ngực tôi, lần xuống tới bụng.

Người tôi lúc này đã nóng rực lên. Tôi nẫy người rên lên, chìa con cu đã nứng nằm xoãi dài trên bụng. Tôi đẩy mông lên và rên. Tiếng rên nhẹ, tôi thở mạnh như tiếng kêu gọi anh Toản hãy đi xuống gần cu tôi đi. Nhưng anh lại không làm thế, anh xoay hướng nâng hai bắp đùi tôi lên. Anh hôn hít, xong dùng lưỡi liếm thật nhột đến xuống tận háng tôi. Hai chân tôi lúc này đã kề lên hai vai Toản. Anh cuối mặt úp xuống hôn cu, hôn dái tôi rồi anh cho dái tôi vào họng mà nút một hồi rất lâu. Hai mông đít tôi bây giờ đã đưa hẳn lên trần, tay anh bợ lưng tôi, anh bắt đầu hôn vào khe đít. Toản le cưỡi lưỡi ra thật dài và vẽ lên vẽ xuống ngay hai hòn dái teo cứng của tôi. Ôi!!! cái đầu lưỡi ngọn và ấp của Toản vẽ xuống ngay cái lằn khe đít thật ngộ làm sao. Ðoạn kế, anh Toản như hiểu ý tôi đang van xin hãy cho cu em vào miệng anh đi. Bây giờ chất nhờn trong con cu tôi chảy rịn ra rất nhiều, ướt đầy cả bụng. Anh Toản để tôi nằm xuống, anh quay ngược đầu lại đút con con đã cứng dài của anh vào trong miệng tôi. Phía dưới kia anh liếm bụng tôi nuốt cho nốt hết cái nước nhờn ấy, rồi ăn gọn luôn con cu tôi vào trong miệng. Hai chúng tôi bắt đầu cảm thấy cu giật liên hồi. Những giòng sữa trắng đục không bao giờ có hội tuôn ra ngoài lỗ miệng. Anh em tôi vẫn ngậm lấy cu nhau cho đến khi nó đã mềm mại như đã mệt nhoài nằm ngủ yên trong miệng thật ấm nóng.

***

Thời gian cứ thắm thoát trôi, năm tôi lên 17 tuổi thì cảm nhận được cái đẹp của thân người. Tôi hay ngắm nhìn dáng vóc anh tôi lắm. Toản cao ráo, khôi ngô, vì năng tập bơi lội nên cái thân hình của một cậu con trai mới lớn 18 tuổi ấy rất đẹp. Anh em tôi đô con, to tướng nhưng ngược lại thì ốm và cao và bắp thịt rất cứng. Da thịt chúng tôi rất mịn, không có lông chân. Trong đám bạn bơi lội của anh Toản, một đứa bạn thân nhất mà Toản hay dẫn về nhà chơi tên là Jason. Cậu này người Mỹ trắng, dáng người cũng thon ốm trông rất sạch sẽ. Tôi rất thích mái tóc vàng óng của Jason. Những lúc bơi chung với nhau, tôi mới có dịp quan sát kỹ cái ngực trắng phao của Jason. Trong chiếc quần bơi bó chặt người, lộ rỏ ràng hai cái mông đầy chắc nịch. Ðôi chân thon dài và mọc dọc theo từ đầu gối xuống là những sợi lông chân cũng vàng vọt. Jason có hàm răng trắng tinh làm nụ cười nở ra trên gương mặt đã cute lại càng cute hơn nữa. Tôi thầm nghĩ trong bụng, chắc anh Toản cũng thích Jason như tôi vậy.

Chưa bao giờ dám làm gì với Jason, dù lúc bơi xong, chúng tôi tắm chung với nhau, đã có lần tôi im hơi lặng tiếng mà nhìn Jason tuột chiếc quần bơi ra khỏi người. Cu Jason dài, thon. Ðầu con cu sao đỏ như son thế. Tôi liếc nhìn rồi quay lưng sang chỗ khác, cố che dấu con cu đang sừng sững chìa ra của tôi. Anh Toản vẫn nói cười với Jason một cách thản nhiên. Sao Jason lại không nứng như tôi?  Trong đầu chàng này nghĩ gì nhễ?  Tôi thoạt thấy anh Toản rửa mình, xoa hai bên háng một cách tự nhiên như không có ai trước mặt. Thỉnh thoảng lại vuốt ve con cu dài đang treo lũng lẳng ở thân người. Quan sát mãi tôi chịu không nỗi nữa. Tôi bèn bước ra sàn nước, vừa lau mình đầu và bước về phía locker của mình định thay đồ cho xong. Tiếp đó, về mở locker ra, nhưng chưa muốn thay đồ ngay. Ðây là cơ hội lý thú cho tôi nhìn lén ra để nhìn cho đã mắt hình ảnh trần truồng của Jason thêm một lát nữa. Cu tôi vẫn cứng, tôi chịu không nỗi nữa vì trong đầu đang nghĩ đến chuyện sẽ làm với Jason. Tay tôi vuốt da đầu con cu và cho ra những luồn khí nóng hổi ngay vào cái khăn lau mình. Tôi rùng cả mình lên rồi nhanh tay xếp chiếc khăn vào túi, lo mặc quần áo, chải tóc, đóng cửa locker lại sẵn sàng chờ anh Toản và Jason mới tắm xong vào thay đồ để còn ra cổng trường chờ ba tôi đến đón về vì đã 4 giờ rồi.